Đánh giá mức độ nhiễm vi sinh vật gây bệnh có trong thịt heo và các yếu tố ảnh hưởng đến tính kháng Escherichia coli của tỏi (Allium sativum L.) : - Nguyễn, Thị Minh Trâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khảo sát mức độ nhiễm vi sinh vật gây bệnh (Tổng số vi sinh vật hiếu khí, Coliforms, Escherichia coli, Salmonella) có trong thịt heo một số chợ và các yếu tố ảnh hưởng đến tính kháng Escherichia coli của tỏi. Đồng thời đánh giá chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm của thịt heo tại 7 chợ theo tiêu chuẩn thịt an toàn (TCVN 7046:2009) về kiểm nghiệm thịt tươi và các sản phẩm thịt.