Xác định các tác nhân gây bệnh do nấm trên ca cao và phân lập các chủng vi sinh vật có khả năng đối kháng với nấm bệnh : - Ông, Thị Mỹ Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân lập và định danh các chủng nấm gây bệnh trên trái ca cao đồng thời khảo sát và định danh chủng vi khuẩn có khả năng ức chế nấm bệnh, phân lập từ đất vùng rễ cây ca cao.