Khảo sát và tuyển chọn chất mang phù hợp cho vi khuẩn Bacillus subtilis để ứng dụng trong việc phòng ngừa bệnh đốm nâu trên thanh long : - Nguyễn, Thị Mỹ Huyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Tuyển chọn chất mang phù hợp cho chủng HG5.4 - Bacillus subtilis tồn tại và phát triển tốt từ các nguồn phế phẩm nông nghiệp phổ biến. Đồng thời khảo sát khả năng đối kháng nấm Neoscytalidium dimidiatum (Penz.) gây bệnh đốm nâu trên thanh long.