Nghiên cứu thử nghiệm trồng nấm bào ngư trắng (Pleurotus florida) trên cơ chất vỏ trái thốt nốt : - Tăng, Nguyễn Mai Trinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định tỷ lệ vỏ trái thốt nốt có thể thay thế mạt cưa cao su và tỷ lệ bổ sung bột bắp, cám gạo cho năng suất nấm bào ngư trắng. Từ đó giúp tận dụng triệt để nguồn phụ phẩm từ cây thốt nốt và hạn chế ô nhiễm môi trường.