(untitled) - Trần, Gia Huy (Cần Thơ, 2017)
Khảo sát sự thay đổi về sinh khối, hàm lượng astaxanthin khi kết hợp chiếu sáng các loại ánh sáng đơn sắc khác nhau ở mỗi giai đoạn trong quá trình nuôi cấy.
Keywords: Microalgae,Vi tảo; Biotechnology,Công nghệ sinh học