Khảo sát được hoạt tính bảo vệ gan của cao chiết cây An Xoa (Helicteres hirsuta Lour) trên mô hình gan chuột bị gây độc bằng CCl4 : - Trần, Huỳnh Hoàng Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu hoạt tính bảo vệ gan của cây An Xoa, nhằm bổ sung cây An Xoa vào danh mục những cây thuốc có tác dụng bảo vệ và phục hồi tổn thương gan có sẵn trong tự nhiên.