(untitled) - Trần, Huỳnh Hoàng Lộc (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu hoạt tính bảo vệ gan của cây An Xoa, nhằm bổ sung cây An Xoa vào danh mục những cây thuốc có tác dụng bảo vệ và phục hồi tổn thương gan có sẵn trong tự nhiên.
Keywords: Medicinal plants,Cây dược liệu