Khảo sát thành phần dưỡng chất, hoạt tính sinh học của rễ cây bồ công anh Việt Nam (Lactuca indica L.) và ảnh hưởng của pH đến hoạt tính của cao : - Huỳnh, Văn Lợi (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thành phần dưỡng chất của rễ cây bồ công anh Việt Nam (Lactuca indica L.). Đánh giá về khả năng kháng khuẩn, nấm và khả năng gây độc tế bào ung thư từ dịch chiết của rễ cây bồ công anh Việt Nam. Đánh giá ảnh hưởng của pH đến thành phần của các nhóm chất trong cao chiết.