(untitled) - Lê, Thị Tuyết Nhi (Cần Thơ, 2017)
Cô lập, tinh chế và xác định cấu trúc hóa học một số hợp chất tinh khiết nhóm Flavonoid từ cao chiết cây cỏ sữa lá lớn (Euphorbia hirta L.).
Keywords: Biomedical engineering,Kỹ thuật y sinh