Phân lập vi sinh vật có khả năng chuyển hóa nhằm tái sử dụng phụ phẩm glycerol từ quá trình tổng hợp biodiesel : - Thái, Thanh Nhi (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân lập vi sinh vật có khả năng chuyển hóa glycerol phụ phẩm từ quá trình tổng hợp biodiesel thành các hợp chất có thể tái sử dụng