Phân lập vi sinh vật có khả năng lên men ethanol vỏ trái cây : - Thái, Mẫn Nhu (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân lập vi sinh vật(vi khuẩn, nấm men) có khả năng lên men ethanol vỏ trái cây (vỏ khóm, vỏ xoài, vỏ chuối,…) từ đất ở vườn trái cây, dịch trái cây và vỏ trái cây