Tổng hợp và đánh giá tiềm năng ức chế virus Zika của dẫn xuất 8-oxoprotoberberine : - Nguyễn, Ngọc Phương Duyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Tổng hợp dẫn xuất 8-oxoprotoberberine và tiến hành đánh giá hoạt tính ức chế virus Zika của dẫn xuất 8-oxoprotoberberine ở mức độ in vitro.