(untitled) - Nguyễn, Ngọc Phương Duyên (Cần Thơ, 2017)
Tổng hợp dẫn xuất 8-oxoprotoberberine và tiến hành đánh giá hoạt tính ức chế virus Zika của dẫn xuất 8-oxoprotoberberine ở mức độ in vitro.
Keywords: Organic compounds,Hợp chất hữu cơ; Synthesis,Tổng hợp