Phương pháp học tập siêu tốc : - Deperter, Bobi (Lao động-Xã hội, 2017)
Giới thiệu những mẹo nhỏ, những gợi ý và những kĩ thuật đặc biệt, phương pháp học tập giúp bạn tiết kiệm thời gian, tăng cường khả năng lĩnh hội và ghi nhớ, đồng thời biến việc học thành một quá trình thú vị, hấp dẫn và bổ ích