(untitled) - Clark, Dorie (Hoboken, New Jersey, 2017)
Giới thiệu các cách thức để kinh doanh một cách thông minh trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 thông qua các bước: Xây dựng thương hiệu cá nhân; kinh doanh sinh lời bằng chuyên môn của bạn; mở rộng phạm vi và tầm ảnh hưởng trên mạng
Keywords: Cách mạng công nghiệp,Industrial Revolution