Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? - Rosie, Nguyễn (Hội nhà văn, 2019)
Đưa ra những lời khuyên bổ ích qua những trải nghiệm thực tế của tác giả về 3 vấn đề quan trọng: Học, làm, đi. Giúp các bạn trẻ chuẩn bị tốt hành trang cho tương lai, tạo động lực bền vững trong cuộc sống và công việc