(untitled) - Rosie, Nguyễn (Hà Nội, 2019)
Đưa ra những lời khuyên bổ ích qua những trải nghiệm thực tế của tác giả về 3 vấn đề quan trọng: Học, làm, đi. Giúp các bạn trẻ chuẩn bị tốt hành trang cho tương lai, tạo động lực bền vững trong cuộc sống và công việc
Keywords: Life skills,Kỹ năng sống