Tổng hợp và đánh giá hoạt tính kháng khuẩn của một số dẫn xuất Naphthalene-1,3,4-oxadiazole : - Nguyễn, Thị Cẩm Hồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu làm phong phú thêm cấu trúc hóa học của các dẫn xuất oxadiazole mới và góp phần định hƣớng cho các nghiên cứu sau này cũng nhƣ tạo tiền đề cho việc tổng hợp thuốc.