(untitled) - Nguyễn, Thị Cẩm Hồng (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu làm phong phú thêm cấu trúc hóa học của các dẫn xuất oxadiazole mới và góp phần định hƣớng cho các nghiên cứu sau này cũng nhƣ tạo tiền đề cho việc tổng hợp thuốc.
Keywords: Organic compounds,Hợp chất hữu cơ; Synthesis,Tổng hợp