(untitled) - Trần, Thị Cẩm Thi (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu tính chất điện tử dãy dị chất ZnO/GaN kiểu armchair một lớp nguyên tử, tính chất này phụ thuộc vào số dimer line theo chiều rộng của nanoribbon và số mảng cấu thành siêu mạng theo chiều ngang.
Keywords: Semiconductors,Vật liệu bán dẫn