Nghiên cứu quy trình chế tạo bột huỳnh quang ứng dụng cho LED phát quang ánh sáng trắng : - Ngô, Trần Phương Vy (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xây dựng quy trình chế tạo bột huỳnh quang ứng dụng cho LED phát quang ánh sáng trắng và tối ưu hoa điều kiện công nghệ