Chiết kim loại vanađi từ dung dịch axít sunfuric bằng các chất chiết xuất : - Trương, Ngọc Quỳnh Giao (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khảo sát hiệu suất chiết vanađi từ dung dịch H2SO4 bằng chất chiết xuất hữu cơ và khả năng tái sử dụng chất chiết xuất hữu cơ sau quá trình chiết xuất.