(untitled) - Trương, Ngọc Quỳnh Giao (Cần Thơ, 2017)
Khảo sát hiệu suất chiết vanađi từ dung dịch H2SO4 bằng chất chiết xuất hữu cơ và khả năng tái sử dụng chất chiết xuất hữu cơ sau quá trình chiết xuất.
Keywords: Chemistry, analytic,Hóa học phân tích; Quantitative,Định lượng