(untitled) - Chimnarong, Khrongkhawan (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Cung cấp cho người học các phần từ vựng, phần phát âm, phần bài khoá chính, phần ngữ pháp và phần bài tập thực hành với phần giải thích tóm lược bằng tiếng Anh và tiếng Việt.
Keywords: Korean language; Tiếng Hàn