(untitled) - Dickins, Rosie (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách gồm cách hướng dẫn lập trình cho những người mới bắt đầu học lập trình và làm quen với Schatch
Keywords: Programming languages (Computers),Ngôn ngữ lập trình ( máy tính)