(untitled) - Ngô, Thị Lan Hương (Cần Thơ, 2018)
Phân lập hợp chất hóa học từ loài địa y Dirinaria applanata. Xác định hoạt tính kháng nấm Pyricularia oryzae, Fusarium oxysporum của cao tổng và chất hóa học được phân lập từ loài địa y Dirinaria applanata trong điều kiện phòng thí nghiệm.
Keywords: Medicinal plants,Thảo dược