Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến cơ hội có việc làm của sinh viên trường Đại học Cần Thơ : - Đặng, Thùy Đoan Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến cơ hội có việc làm của sinh viên trường Đại học Cần Thơ, từ đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao khả năng tìm được việc làm cho sinh viên trường Đại học Cần Thơ.