(untitled) - Lê, Phan Xuân Ngọc (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu tổng hợp các văn bản thỏa thuận trực tiếp liên quan đến di chuyển lao động trong cộng đồng kinh tế (AEC) và đánh giá mức độ quan tâm về di chuyển lao động trong AEC của sinh viên trường Đại học Cần Thơ.
Keywords: Labor market,Thị trường lao động