(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Linh (Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng, thuận lợi, khó khăn trong việc sản xuất và tiêu thụ lúa gạo, đồng thời nhận biết các yếu tố ảnh hưởng đến sự tham gia sản xuất lúa giữa nông dân và tổ chức liên kết sản xuất lúa để đưa ra giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất cho nông dân ở huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế