Nghiên cứu giải pháp bảo tồn và phát triển làng nghề bánh phồng Phú Mỹ, tại thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang : - Nguyễn, Hữu Lợi (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đề tài được thực hiện nhằm góp phần bảo tồn và phát triển làng nghề bánh phồng Phú Mỹ, thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang; lưu giữ nét văn hóa truyền thống của nền văn minh lúa nước và nâng cao thu nhập cho hộ sản xuất trong làng nghề.