Giải pháp nâng cao nhận thức học tập các môn lý luận chính trị cho sinh viên Đại học Cần Thơ hiện nay : - Ngô, Khánh Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Tìm hiểu thực trạng tình hình học tập và nghiên cứu các môn khoa học chính trị của sinh viên Đại học Cần Thơ hiện nay. Từ đó đưa ra giải pháp nhằm phát huy mặt tích cực và hạn chế mặt tiêu cực để giúp cho sinh viên có thái độ tốt hơn khi học tập các môn lý luận chính trị.