Những biểu hiện thực dụng trong lối sống của sinh viên trường Đại học Cần Thơ hiện nay - Thực trạng và giải pháp : - Nguyễn, Cao Siêng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khảo sát tình hình tư tưởng, nhận thức và biểu hiện của lối sống thực dụng trong sinh viên trường Đại học Cần Thơ, tìm ra nguyên nhân và đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao công tác giáo dục về tư tưởng, nhận thức, lối sống, đạo đức của sinh viên hiện nay