Nghiên cứu ứng dụng kiểm tra dấu vân tay để tự động xướng tên sinh viên nhận bằng tốt nghiệp : - Trần, Võ Khánh Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu công nghệ nhận dạng vân tay và xây dựng phần mềm tự động đọc tên người nhận bằng tốt nghiệp trong lễ phát bằng với công nghệ đọc mới (như của google hoặc phần mềm của Sao Mai) cho giọng đọc tự nhiên hơn