(untitled) - Lê, Nguyên Thức (Cần Thơ, 2017)
Xây dựng hệ thống điểm danh bằng thẻ sinh viên và website hỗ trợ, nhằm đẩy nhanh tiến độ điểm danh, tăng tính chính xác và giảm thời gian thực hiện cho công tác điểm danh và thống kê số liệu. Đồng thời hỗ trợ việc chấm điểm rèn luyện với những thông tin thu thập được từ hệ thống, cũng như giúp sinh viên đặc biệt là sinh viên năm mới tìm kiếm thông tin hoạt động, phong trào trong trường một cách dễ dàng.
Keywords: Application software,Phần mềm ứng dụng; Development,Phát triển