Đề tài phát triển và xây dựng hệ thống chấm điểm rèn luyện trên web và trên thiết bị android trường Đại học Cần Thơ : - Lê, Minh Luân (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xây dựng trang web riêng phục vụ chấm điểm rèn luyện sinh viên và triển khai trang web trên vào ứng dụng trên thiết bị di động