(untitled) - Lê, Minh Luân (Cần Thơ, 2017)
Xây dựng trang web riêng phục vụ chấm điểm rèn luyện sinh viên và triển khai trang web trên vào ứng dụng trên thiết bị di động
Keywords: Application software,Phần mềm ứng dụng; Development,Phát triển