Website đánh giá điểm rèn luyện theo hướng metadata : - Trần, Hoàng Thảo Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xây dựng hệ thống cho phép sinh viên tự cập nhật các chứng chỉ có tính điểm rèn luyện, sau đó chuyển giao kết quả tự đánh giá của sinh viên cho các cấp cao hơn đê xét duyệt. Các mục đánh giá được thiết kế động để phòng ngừa có sự thay đổi trong phiếu đánh giá về sau.