(untitled) - Từ, Quốc Huy (Cần Thơ, 2017)
Xây dựng hệ thống cảnh báo môi trường nước ao nuôi tôm, bao gồm máy chủ phân tích dữ liệu và ứng dụng máy khách trên nền tảng Android.
Keywords: Application software,Phần mềm ứng dụng; Development,Phát triển