(untitled) - Nguyễn, Ngọc Diễm Huyền (Cần Thơ, 2017)
Xây dựng ứng dụng hiển thị mô hình 3D trường Đại học Cần Thơ có thể chạy được trên nhiều nền tảng khác nhau, chương trình trên máy tính hiển thị được trên website và là một app trên các thiết bị di động.
Keywords: 3D max (Computer programs),3D max (Chương trình máy tính)