(untitled) - Nguyễn, Văn Thanh (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu sản xuất cốt liệu nhẹ từ nguồn nguyên liệu phế phẩm (bột gạch), thiết kế bê tông cốt liệu nhẹ từ nguồn nguyên liệu phế phẩm (bột gạch). Ứng dụng bê tông cốt liệu nhẹ từ nguồn nguyên liệu phế phẩm (bột gạch) cho ĐBSCL.
Keywords: Construction materials,Vật liệu xây dựng