Bài giảng chế biến sản phẩm thủy sản giá trị gia tăng - Nguyễn, Thị Như Hạ (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nội dung sách giới thiệu khái niệm chung về thực phẩm thủy sản.Chế biến thủy sản, những vật liệu bổ sung cần thiết được sử dụng trong chế biến sản phẩm thủy sản.