(untitled) - Nguyễn, Ngọc Chí (Cần Thơ, 2017)
Thử nghiệm lại phần cơ khí và động cơ vận hành vẫn còn chính xác hay không bằng cách can thiệp điều khiển bằng máy tính, sử dụng các Driver ngoài để thử nghiệm dẫn động các trục và điều khiển gia công của máy, từ đó đề xuất phương án điều khiển máy bằng bộ CNC thời gian thực
Keywords: Metal-cutting,Cắt kim loại