Thiết kế chế tạo đầu phân độ điện tử cho máy phay truyền thống : - Phạm, Lê Minh Thông (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Thiết kế cải tiến đầu phân độ truyền thống thành đầu phân độ điện tử phục vụ phay bánh răng độ chính xác cao.