(untitled) - Phạm, Ngọc Thạch (Cần Thơ, 2017)
Thử nghiệm lại phần cơ khí và động cơ vận hành còn chính xác hay không bằng cách can thiệp điều khiển bằng máy tính, sử dụng các mạch điều khiển ngoài để thử nghiệm dẫn động các trục và điều khiển gia công của máy, từ đó đề xuất phương án điều khiển máy bằng bộ điều khiển số với sự hỗ trợ của máy tính (CNC-Computer Numberical Controlled).
Keywords: Metal-cutting,Cắt kim loại