(untitled) - Nguyễn, Thị Như Hạ (Cần Thơ, 2019)
Bài giảng trình bày thành phần của thực phẩm, khái quát về vi sinh vật, sự phân bố và phát triển, vai trò vi sinh vật trong thưc phẩm, sản phẩm thủy sản.
Keywords: Food; Preservation