(untitled) - Đoàn, Hoàng Tuấn (Cần Thơ, 2018)
Giới thiệu khái quát về chuỗi cung ứng cho sản phẩm tái chế và mô hình tuyến tính LP về mạng lưới chuỗi cung ứng. Tìm hiểu về nhu cầu sử dụng Cartridge để xác định vị trí nhà máy sản xuất, kho/trung tâm thu gom, và các mắt xích khác trong chuỗi cung ứng. Xây dựng mô hình toán tổng quát về các hoạt động trong chuỗi cung ứng trên nguyên tắc của LP.
Keywords: Supply chain management,Quản lý chuỗi cung ứng