10 bước để có cuộc sống trọn vẹn = - Carnegie, Dale (Lao động, 2018)
Nội dung sách giới thiệu khả năng tự nhận thức, đề ra và thực hiện mục tiêu, cư xử khéo léo với người khác, trở thành người có tài nói chuyện, tạo lập và duy trì mối quan hệ tốt...