(untitled) - Carnegie, Dale (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách giới thiệu khả năng tự nhận thức, đề ra và thực hiện mục tiêu, cư xử khéo léo với người khác, trở thành người có tài nói chuyện, tạo lập và duy trì mối quan hệ tốt...
Keywords: Thành công trong kinh doanh,Success in business