Bài giảng vi sinh thực phẩm thủy sản 2 - Nguyễn, Thị Như Hạ (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nội dung gồm: khái quát các phương pháp kiểm tra vi sinh trong thực phẩm sản phẩm thủy sản; hệ vi sinh thực phẩm