(untitled) - Nguyễn, Thị Như Hạ (Cần Thơ, 2019)
Nội dung gồm: khái quát các phương pháp kiểm tra vi sinh trong thực phẩm sản phẩm thủy sản; hệ vi sinh thực phẩm
Keywords: Food,Thực phẩm; Microbiology,Vi sinh vật